Thu mua dừa khô GIÁ SỈ số lượng lớn tại Bến Tre

28/11/2023 0 Comments

Dừa là một loại trái cây được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng và dừa cũng là một loại trái cây mang tính biểu tượng của tỉnh Bến Tre. Số lượng người dân tại Bến Tre trồng dừa rất nhiều và điều họ luôn lo lắng là phải tìm một đơn vị thu mua dừa khô giá sỉ số lượng lớn tại Bến Tre uy tín để gửi gắm niềm tin. Trong bài viết sau đây, dua.vn sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ thu mua dừa khô chất lượng nhất với giá thành cao. Cùng theo dõi nhé !

Giới thiệu chung về dừa khô

Dừa khô chính là những trái dừa sau khi già với lớp vỏ rất cứng màu nâu sẫm. Trái dừa khô khi bóc lớp vỏ bên ngoài đi thì bên trong sẽ vẫn có nước dừa và cơm dừa. Do đó, dừa khô cũng giống như dừa tươi, sẽ được dùng để lấy đi lớp cùi dừa bên trong để chế biến thành một số món ăn như nước cốt dừa, cơm dừa và mang đến rất nhiều giá trị về mặt kinh tế

VIDEO THU MUA DỪA

thu mua dừa số lượng lớn
thu mua dừa số lượng lớn

Quả dừa khô có rất nhiều chất dinh dưỡng, ví dụ như chất béo, các loại vitamin hay khoáng chất. Hơn nữa, cùi dừa khô khi thu mua cũng thường được dùng để ép ra dầu dừa, làm nước cốt dừa hay sấy khô và chế biến thành cơm dừa khô. Dù chế biến theo cách nào thì dừa khô cũng vô cùng đẹp mắt, ngon miệng với những món ăn như mứt dừa, cơm dừa, kẹo dừa, bột sữa dừa… Đặc biệt là dừa khô tại Bến Tre thì có chất lượng vô cùng cao và hương vị rất đặc biệt.

Thu mua dừa khô giá sỉ số lượng lớn tại Bến Tre 1
Trái dừa khô – Đặc sản của người dân tại Bến Tre

Nhu cầu thu mua dừa khô tại Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh thành đi đầu cả nước về lĩnh vực trồng dừa, mang đến những sản phẩm dừa khô vô cùng chất lượng, đảm bảo cho người dân toàn quốc. Để có thể dễ dàng cung cấp dừa đến khắp mọi nơi trên cả nước, việc người dân tại đây tìm kiếm một địa chỉ thu mua dừa khô uy tín cũng vô cùng quan trọng và nhu cầu này ngày càng tăng

vựa thu mua dừa
vựa thu mua dừa các loại

Hiểu được rằng dừa khô có một số lượng rất lớn tại Bến Tre và nhu cầu thu mua dừa khô của người dân tại đây rất lớn, dua.vn đang cung cấp dịch vụ thu mua dừa khô giá sỉ số lượng lớn tại Bến Tre cho bà con với giá tốt nhất thị trường.

Thu mua dừa khô giá sỉ tại Bến Tre mang đến lợi ích gì?

Việc thu mua dừa khô giá sỉ tại Bến Tre mang đến rất nhiều lợi ích cho người dân trồng dừa, cụ thể như sau:

 • Đảm bảo người dân tại Bến Tre có được một thu nhập ổn định để sinh sống và ngăn chặn tình trạng dừa bị bỏ không, không được thu mua đúng thời kỳ.
 • Đảm bảo giá dừa khô không bị hạ quá thấp ảnh hưởng xấu cho những người nông dân.
 • Giúp việc trồng dừa và buôn dừa tại tỉnh Bến Tre nói chung phát triển tốt hơn và tăng cường kinh tế của địa phương.
 • Mang đến một nguồn nguyên liệu dừa khô ổn định để cung cấp cho thị trường cũng như các ngành công nghiệp khác, ví dụ như sản xuất ra mỹ phẩm, bánh kẹo, nước dừa.
 • Hơn nữa, dừa khô khi được thu mua còn có thể đem đi xuất khẩu ra nước ngoài
Thu mua dừa khô với mức giá ổn định, đảm bảo thu nhập cho người dân
Thu mua dừa khô với mức giá ổn định, đảm bảo thu nhập cho người dân

Thế nào là đơn vị thu mua dừa khô uy tín?

Tại Bến Tre, không khó để tìm thấy các đơn vị thu mua dừa. Tuy nhiên, ột công ty chuyên thu mua dừa khô uy tín với mức giá ổn định trên địa bàn tỉnh Bến Tre cần phải đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định. Người dân cần căn cứ vào đây để lựa chọn đơn vị thu mua uy tín.

 • Có hợp đồng mua bán chi tiết, rõ ràng, trong đó sẽ có một số thông tin về số lượng, giá cả cũng như điều kiện thu mua dừa khô.
 • Giá thu mua ổn định, thực hiện thương lượng với người dân để đưa ra mức giá cuối cùng mà không tự mình quyết định mức giá một cách chủ quan.
 • Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng, quy trình thu mua cung như vận chuyển dừa về cơ sở của công ty an toàn để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Tuân thủ tuyệt đối các quy định của pháp luật về việc mua bán và thu mua dừa khô của người dân.

Quy trình thu mua dừa khô giá sỉ số lượng lớn tại Bến Tre

Tại dua.vn, chúng tôi luôn thực hiện thu mua dừa khô theo quy trình cụ thể và minh bạch như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của người dân qua số điện thoại hotline và yêu cầu họ đưa ra những thông tin chi tiết như về địa chỉ vườn dừa, số lượng cần bán hay chất lượng dừa khô.
 • Bước 2: Khách hàng tiến hành gửi hình vườn dừa, cây dừa và quả dừa cho dua.vn để chúng tôi quan sát và đưa ra báo giá.
 • Bước 3: Chúng tôi hẹn với chủ vườn này đến xem dừa khô và lúc đó sẽ tiến hành thỏa thuận mức giá chính xác.
 • Bước 4: Tiến hành thu mua dừa khô giá sỉ với số lượng lớn, thanh toán đầy đủ và sau đó vận chuyển về cơ sở.

Quy trình thu mua dừa khô tuân theo quy trình cụ thể như vậy, Chúng tôi mong muốn có thể tiết kiệm thời gian của người dân một cách tuyệt đối mà vẫn có thể mang lại cho họ giá trị kinh tế cao.

Thu mua dừa khô giá sỉ số lượng lớn tại Bến Tre 3
Quy trình thu mua dừa khô số lượng lớn uy tín của dua.vn

Dua.vn – Đơn vị thu mua dừa khô giá sỉ số lượng lớn tại Bến Tre

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ chuyên thu mua dừa khô với mức giá cao, số lượng lớn thì dua.vn chắc chắn sẽ là cái tên để bạn cân nhắc lựa chọn. Khi thu mua dừa khô, công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của người dân hay khách hàng lên hàng đầu với những ưu điểm vượt trội mà công ty có thể mang đến như sau:

Mức giá thu mua cao

Dua.vn luôn thu mua dừa khô với mức giá cao và ổn định để người dân không phải lo lắng quá nhiều về nguồn thu mua dừa. Điều này sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng sau mỗi vụ thu hoạch, công ty chúng tôi sẽ ngay lập tức đến thu mua với mức giá như cam kết.

Mua với số lượng lớn

Chúng tôi thực hiện thu mua dừa khô nhằm mục đích kinh doanh cũng như cung cấp nguồn nguyên liệu dừa khô chất lượng cao cho thị trường. Bởi lẽ đó, việc thu mua dừa khô của người dân tại Bến Tre là tối ưu nhất bởi chúng tôi biết rằng chất lượng dừa khô tại đây luôn tốt nhất. Do vậy, mỗi lần thu mua, dua.vn luôn thực hiện thu mua với số lượng lớn để người dân không mất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm nhiều đơn vị mua khác.

Cụ thể, dua.vn thu mua dừa khô Bến Tre phục vụ cho các mục đích sau:

Có mặt nhanh chóng như đã hẹn

Dua.vn sau khi tiếp nhận được yêu cầu của người dân về việc thu mua dừa khô, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại vườn của bạn để tiến hành thu mua trong thời gian sớm nhất. Điều này sẽ giúp cho bạn không tốn nhiều thời gian chờ đợi mà có thể tập trung trồng những vụ dừa tiếp theo.

Hợp đồng thu mua rõ ràng

Chúng tôi hiểu được rằng vấn đề minh bạch, rõ ràng trong hợp đồng thu mua dừa khô luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng với cá nhân công ty cũng như với tất cả người dân. Tại dua.vn, chúng tôi luôn có hợp đồng thu mua vô cùng rõ ràng với những điều khoản cụ thể. Chỉ sau khi người dân đồng ý với toàn bộ những điều khoản trong hợp đồng thì mới tiến hành thỏa thuận và ký kết. Điều này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên trong quá trình thu mua dừa

Thu mua dừa tươi các loại
Thu mua dừa tươi các loại

Đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ thu mua dừa khô giá sỉ số lượng lớn tại Bến Tre của dua.vn. Chúng tôi mong dịch vụ này sẽ được người dân tại Bến Tre đón nhận và tin tưởng sử dụng. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Dừa Việt Nam

Đưa trái dừa Bến Tre đi khấp nơi trên thế giới