Dừa tươi giá sỉ tốt nhất giao hàng Toàn Quốc

12/01/2024 0 Comments

Dừa tươi là một trong những loại trái cây được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày của mọi dân người Việt Nam. Với hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng và có nhiều công dụng trong việc chế biến các món ăn, dừa tươi đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong bữa ăn của mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và mua dừa tươi giá rẻ và chất lượng cao không phải là điều dễ dàng. Để giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng, chúng tôi cung cấp dừa tươi giá sỉ tốt nhất và giao hàng toàn quốc.

Dừa tươi giá sỉ tốt nhất giao hàng Toàn Quốc
Dừa tươi giá sỉ tốt nhất giao hàng Toàn Quốc

Bảng giá dừa tươi giá sỉ chất lượng cao

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống cung cấp dừa tươi giá sỉ chất lượng cao từ các vùng trồng dừa uy tín tại Bến Tre. Chúng tôi cam kết cung cấp những loại dừa tươi chất lượng, được thu hoạch và chọn lọc kỹ càng để đảm bảo sự tươi ngon và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng

VIDEO DỪA TƯƠI VIỆT NAM XUẤT KHẨU SANG MỸ

Chuyên cung cấp Sỉ Dừa các loại : Xổ xiêm , xiêm lai , malay giá cả hợp lý , Sỉ từ 500 dừa , bao cước tận nơi chỉ từ 3700đ/trái .

  •  Xổ xiêm ( 1kg1 trở lên ) : 45k/12 trái
  •  Xổ malay ( 1kg1 trở lên ) : 55k/12 trái
  •  Xiêm lai ( 1kg4 trở lên ) : 60k/12 trái
  •  Malay lớn ( 1kg3 trở lên ): 70k/12 trái.
  •  Dừa ta ( 2kg4 trở lên ) : 85k/12 trái.
Dừa tươi giá sỉ tốt nhất
Dừa tươi

Dừa tươi giá rẻ từ nhà vườn Bến Tre

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dừa tươi giá sỉ uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dừa tươi, chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới đối tác và nhà cung cấp đáng tin cậy trên khắp cả nước. Điều này giúp chúng tôi có thể cung cấp dừa tươi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao cho khách hàng.

Dừa tươi tại nhà vườn
Dừa tươi tại nhà vườn

Mua dừa tươi giá rẻ với số lượng lớn

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của các đại lý, nhà hàng và doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dừa tươi giá sỉ với số lượng lớn. Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp từ chúng tôi hoặc thông qua các đại lý của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

thu mua dừa tươi toàn quốc
thu mua dừa tươi toàn quốc

Dừa tươi giá rẻ cho các đại lý và nhà hàng

Ngoài việc cung cấp dừa tươi giá sỉ cho khách hàng cá nhân, chúng tôi còn cung cấp dừa tươi giá rẻ cho các đại lý và nhà hàng. Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu sử dụng dừa tươi trong các nhà hàng và quán ăn là rất lớn, do đó chúng tôi đã xây dựng một chính sách giá ưu đãi đặc biệt cho các đối tác kinh doanh. Điều này giúp cho các đại lý và nhà hàng có thể tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận trong việc sử dụng dừa tươi trong các món ăn của mình.

mua bán dừa tươi
mua bán dừa tươi

Dừa tươi giá sỉ chất lượng cao, giá cả hợp lý

Một trong những điểm nổi bật của dừa tươi giá sỉ từ chúng tôi là chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp dừa tươi chất lượng cao, được thu hoạch và chọn lọc kỹ càng để đảm bảo sự tươi ngon và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn cập nhật giá cả để đảm bảo giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Dừa tươi giá sỉ chất lượng cao
Dừa tươi giá sỉ chất lượng cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa Chỉ: 159 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp
Vựa dừa: Định Trung, Bình Đại, Bến Tre
Hotline: 0977 235 593
Email: info@dua.vn

Dừa Việt Nam

Đưa trái dừa Bến Tre đi khấp nơi trên thế giới