Giới thiệu trái Dừa xiêm đỏ (dừa xiêm lửa)
Trái Dừa xiêm đỏ lùn làm thức uống giải khác và bồi dưỡng sức khỏe vì: nước dừa nhiều đường Glucose, Fructose và Sucrose. Giàu đạm chất. Nhiều Vitamine C, B1 và khoáng chất. Ngoài ra nước dừa xiêm đỏ lùn có thể dùng pha chế môi trường nuôi cấy mô. Tham gia vào quá trình chế biến thức ăn hay đóng hộp giúp việc tồn trữ lâu dài, nâng cao được giá trị sản phẩm. Trái dừa là nguồn cung cấp thức uống tự nhiên thơm mát, bổ dưỡng và tinh khiết nhất.
Cây Dừa ưa thích đất có kết cấu tơi xốp, hàm lượng dinh dưỡng các chất dễ tiêu cao, đất không quá phèn với độ pH từ 4,8 trở lên là có thể trồng tốt. Trên vùng đất bạc màu cần cung cấp nhiều phân hữu cơ cho cây dừa để đạt năng suất và chất lượng cao.
Dừa xiêm đỏ có thể trồng để lấy trái uống nước kết hợp để khai thác du lịch sinh thái vườn dừa. Còn cơm dừa khô ép sẽ lấy dầu, làm bánh mứt, kẹo hoặc phụ phẩm dùng làm thức ăn chăn nuôi hay phân bón. Đặc biệt, phần vỏ còn được tận dụng làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ rất sáng tạo, đẹp mắt
Add a review
You must be logged in to post a review.
ngon và ngọt, đảm bảo dừa tươi và đúng chất lượng