Dừa khô còn vỏ và dừa khô lột vỏ (còn mầu)

Dừa khô chứa nhiều chất béo, calo, nhiều loại vitamin như: vitamin C, vitamin E, vitamin B1, vitamin B2,…và nhiều khoáng chất như: canxi, magie, photpho, kali,…

Xem thêm

Liên hệ

(1)
Brand:

Giới thiệu Dừa khô còn vỏ và dừa khô lột vỏ tại Bến Tre

Dừa khô là trái dừa sau khi già (còn gọi là dừa chín, dừa rám), màu nâu sẫm và rất cứng, bóc vỏ đi còn gáo cứng bên trong kèm nước dừa và cùi dừa già (cơm dừa khô). Dừa khô nguyên quả này được dùng để lấy cùi dừa bên trong đi chế biến thành nước cốt dừa hoặc làm cơm dừa sấy khô rất thuận tiện trong sản xuất và chế biến.

Dừa khô chứa nhiều chất béo, calo, nhiều loại vitamin như: vitamin C, vitamin E, vitamin B1, vitamin B2,…và nhiều khoáng chất như: canxi, magie, photpho, kali,… Cùi dừa được dùng để vắt ra nước cốt dừa, ép ra dầu dừa hay sấy khô thành cơm dừa khô. Ngoài ra, nó còn được chế biến ra nhiều sản phẩm khác như: bột sữa dừa, cơm dừa nạo sấy, cơm dừa đông lạnh, kẹo dừa, mứt dừa, bánh phồng, bánh tráng, các món ăn như cùi dừa kho với thịt lợn, cùi dừa kho cá,…

Dừa khô Bến Tre loại vỏ mỏng, dày cơm. Dừa vừa khô nên có độ béo cao nha mọi người. Có loại gọt sạch vỏ, hàng vận chuyển lâu được nên mọi người yên tâm nhé

Trọng lượng 1 quả, tuỳ theo mùa thời tiết mà trái có thể to hơn tí hoặc bé hơn tí giao động từ 800g đến 2kg
Bảo quản nhiệt độ thường, không để quá 1 tuần sau khi mua về sau 1 tuần sẽ lên mộng dừa, khi đó chất lượng cơm dừa bên trong sẽ bị giảm


Đối với dừa già (cùi dừa) còn nguyên vỏ nên để 8°C hoặc ở ngoài nơi thoáng mát, nếu dừa đã tách cùi ra thì bảo quản ở nhiệt độ 0-4°C.

0/5 (0 Reviews)
  1. 5 out of 5
    Dừa Việt Nam

    Dừa khô còn vỏ và dừa khô lột vỏ xuất khẩu

Add a review