Nước cốt dừa Thái
Nước cốt dừa Thái loại nào ngon nhất
Nước Cốt Dừa Thái nhập khẩu từ Thái Lan có thành phần nước cốt dừa nguyên chất với 100% dừa tự nhiên, béo, thơm và sánh mịn, an toàn cho sức khỏe
Nước Cốt Dừa được sử dụng rất nhiều trong chế biến thực phẩm hằng ngày, cũng nhờ mùi vị béo ngậy, ngọt tự nhiên của dừa và rất tốt cho sức khỏe nên hầu như bà nội trợ hay anh pha chế nào cũng dùng
Sản phẩm dùng để chế biến món ăn, làm bánh, nấu chè, cà ri, chế biến các món xào, nấu, mang đến cho món ăn hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng hoặc có thể sử dụng trực tiếp
Khỗi lượng tịnh: 400ml
Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất, hạn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm
Quy cách tính: 1 thùng = 24 hộp
Thành phần: cốt dừa 80%, nước, chất ổn định (E412, E466), chất nhũ hóa (E435), chất chống oxi hóa E223
Đây là sản phẩm nhập ngoại nên chất lượng sẽ có phần vượt trội hơn các sản phẩm trong nước, nhưng điều này không quan trọng nhé, tại vì còn tùy thuộc và sở thích và mùi vị của mỗi người nữa
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp
Add a review
You must be logged in to post a review.
Nước cốt dừa này tiện nhưng không tốt và ngon bằng nguyên chất