Bánh phồng sữa nước cốt dừa- Đặc sản Bến Tre (bịch 10 cái)
Bánh tráng sữa dừa lá dứa (hay còn gọi là bánh phồng là một đặc sản của tỉnh Bến Tre rất nổi tiếng và nhiều người biết đến bởi hương vị thơm ngon gắn liền với tuổi thơ của những người dân miền tây
Bánh hình tròn, dẻo, có vị béo của nước cốt dừa, thơm mùi sữa hoặc lá dứa tùy vào khách hàng chọn lựa loại bánh
Thành phần: Khoai mì, sữa, đường, nước cốt dừa, mè, lá dứa
Cách dùng: Ăn liền/ nướng, Khi bạn thưởng thức bánh tráng sữa bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt không quá gắt, được pha bởi vị béo của dừa đặc trưng của loại bánh này hòa cùng với mùi lá dứa khá thú vị
Nguyên liệu để làm bánh tráng sữa nước cốt dừa lấy từ những nguyên liệu mộc mạc đơn sơ từ vùng sông nước miền Tây như dừa, bột gạo pha bột sắn, nước, đường, mè trắng, đậu xanh, tuy nhiên để cho dậy mùi thơm thì người ta đã đưa những hương liệu thiên nhiên vào như lá dứa, sầu riêng… những nguyên liệu này hòa trộn với nhau dưới bàn tay của những người thợ làm bánh lành nghề đã cho thực khách được thưởng mức món bánh tráng sữa nước cốt dừa thơm ngon, ngọt béo, khắc hẳn với những món bánh khác
Những ai đã từng ăn bánh tráng sữa 1 lần đều công nhận đây là đặc sản rất ngon và lựa chọn làm quà tặng cho gia đình bạn bè
Bánh phồng sữa có rất nhiều loại do nhiều cơ sở sản xuất khác nhau, nhưng lựa chọn bánh ngon và trọng lượng lớn phù hợp với giá cả là quý khách hàng cần lựa chọn
Add a review
You must be logged in to post a review.
bành thơm ngon, béo vừa phải, đậm chất đặc sẳn miền tây